นาย ณภัทร ยอมพูดแล้ว จีบหรือไม่จีบ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

นับว่ามีชาวเน็ตติดตามอย่างล้นหลาม นาย ณภัทร เผยสถานะกับ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ตอบชัดว่า เป็นเพื่อนที่สนิทกันจริง ประทับใจเป็นหนึ่งในคนที่เราโทรหาตอนมีดราม่า

เป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นที่หลายคนเชียร์ให้เป็นคู่จริงกันอีกคู่ สำหรับคู่ของนักแสดง พระเอกหนุ่ม นาย ณภัทร กับนางเอกสาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ที่สนิทสนมกันจากการทำงานในภาพยนตร์เรื่องแรกเฟรนด์โซน จนกระทั่งมาร่วมงานกันอีกครั้งในละครสร้อยสะบันงา แม้ละครจบไปแล้วแต่แฟนคลับก็ยังคงเชียร์กันหนักมาก ให้ทั้งคู่นั้นคบเป็นคู่รักกันจริง ๆ นอกจอ

ซึ่งล่าสุด นาย ณภัทร ได้มาออกรายการ วันกรรชัยทอล์ค ของช่องยูทูบของพิธีกรคนดังอย่าง หนุ่ม กรรชัย เป็นการพูดคุยแบบสบายๆ ถามไถ่ถึงชีวิตช่วงนี้ และอัปเดตงาน และเพราะทั้งสองคนรู้จักกันมานานแล้ว ซึ่ง นาย ได้ตอบคำถามในเรื่องไลฟ์สไตล์การชื่นชอบการขับรถ และรถคลาสสิกรุ่นต่างๆ รวมถึงการลงทุนเกี่ยวกับนาฬิกาหรูที่เจ้าตัวบอกว่าได้กำไรมาก็ไปสร้างบ้านหลังงามให้คุณแม่นั่นเอง

นาย ณภัทร

นอกจากนี้ หนุ่ม กรรชัย ยังได้ถามถึงความสัมพันธ์กับนักแสดงสาว ใบเฟิร์น เป็นถามคำถามแบบตรงๆ กับหนุ่ม นาย ที่ว่าทำไมไม่จีบ ใบเฟิร์น ซึ่ง นาย ได้ตอบว่าตอนนี้เป็นเพื่อนสนิทกัน ให้กำลังใจกันและกัน เป็นที่ปรึกษาในเรื่องต่าง ๆ พร้อมกับบอกว่า แม่หมู รัก ใบเฟิร์น มากเหมือนลูกอีกคน เรียกว่าตอนนี้เป็นเพื่อนส่วนอนาคตนั้น นาย บอกยังไม่รู้

นาย ณภัทร

นาย ณภัทร ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

และบางช่วงบางตอนของการสัมภาษณ์ นาย ก็ได้เผยถึงความประทับใจที่มีต่อ ใบเฟิร์น เพราะในช่วงที่เจ้าตัวโดนดราม่าครั้งใหญ่ ทำเอาตนเองแย่ไปเหมือนกัน แต่ก็ได้พลังใจจาก ใบเฟิร์น ที่โทรศัพท์มาหาด้วยความห่วงใย ซึ่ง นาย บอกว่า ใบเฟิร์น คือหนึ่งในสองคนสำหรับกำลังใจดี ๆ ซึ่งอีกหนึ่งคนก็คือ พี่หนุ่ม กรรชัย เป็นกำลังใจดี ๆ เช่นกัน

นาย ณภัทร

นาย ณภัทร

นาย ณภัทร