บีม กวี ดูแลไม่ห่าง ลูบหัวให้กำลังใจ ออย

เป็นเรื่องราวที่มีคนติดตาม เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่ได้อบอุ่นและน่ารักกันอย่างมากขึ้นแท่นเป็นว่าที่คุณพ่อบุตร 4 เป็นที่เรียบร้อย สำหรับครอบครัวของ นักร้องหนุ่ม บีม กวี ตันจรารักษ์ และ ออย อฏิพรณ์ คุณพ่อคุณแม่ของบุตรชายทั้งทั้งสองวัย 2 ขวบกว่า

น้องพีร์ น้องธีร์ ที่เพิ่งออกมาประกาศข่าวดีให้แฟน ๆ ได้เฮกัน ว่าตอนนี้ภรรย า กำลังมีบุตรอีก 1 คู่อีกครั้ง ท่ามกลางคำยินดีจากเพื่อนพ้องร่วมวงการบันเทิง รวมถึงแฟน ๆ ที่เข้ามาแสดงความยินดีอย่างมากมายเลยทีเดียว

ล่ าสุด 5 พ.ค.โลกโซเชียลได้มีการเข้ามาดูวิดีโอขณะที่ สาวออย ออกมาอัปเดตถึงตัวขณะนี้ว่ามีบุตรครั้งนี้โตเร็วกว่าครั้งแรกครั้งนี้มันเป็นครั้งสองใช่ไหม มันก็คือจะใหญ่เร็วกว่าครั้งแรก

ด้วยความยืดหยุ่นมันไม่ได้เหมือนครั้งแรกเนอะ มันก็คือดูใหญ่กว่าปกติ ตอนนี้ออยน่าจะเท่ากับคนมีบุตร 5-6 เดือน สำหรับคนมีธรรมชาติ ครั้งแรกอะไรแบบนี้ ซึ่งขณะที่ภรรย ากำลังพูดอยู่นั้น ทาง พ่อบีม

ก็แสนจะน่ารัก ให้กำลังใจภรรย าไม่ห่าง พร้อมส่งรอยยิ้มอบอุ่นให้ ดูแล้วก็มีความสุขตามเลย แววตาของ พ่อบีม ดูดีใจมากจริง ๆ เป็นกำลังใจให้ทั้งคุณพ่อ คุณแม่เลยนะคะ ขอให้เบบี๋และคุณแม่แข็งแรงนะคะ

ภาพดังกล่ าว

ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว