คุณป้าสุดช้ำ เจอสาวทำแบบนี้ หลังเข้าร้านมินิมาร์ท

ทำเอาชาวเน็ตวิจารณ์สนั่นเลยทีเดียว วันนี้ (5 พ.ค.65) เวลา 16.00 น.ผู้สื่อข่าวรางานคุณป้าคำมูล เรืองนอก อายุ 55 ปีชาวบ้านบ้านโพธิ์ชัย ต.ถ่อนนาลับ อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนสภ.บ้านดุงว่าถูกคนร้ายเป็นหญิงขโมยอาหารสดหลายรายการคือมีหมู 1 กก.ไก่ 3 กก.ปลาทู 3 เข่งและลูกชิ้น 2 ถุง

รวมเป็นเงินประมาณ 700 บาท โดยคนร้ายเป็นผู้หญิงอายุประมาณ 40-45 ปี หลังเดินออกจากร้านมินิมาร์ทแล้วหยิบเอาถุงอาหารทั้งหมดของคุณป้าคำมูลไปอย่างหน้าตาเฉย เหตุเกิดไปที่บริเวณหน้าร้านมินิมาร์ทแห่งหนึ่งในตัวอำเภอบ้านดุง จ.อุดรธานี ช่วงเวลาประมาณ 15.00-15.30 น.

ผู้สื่อข่าวสอบถามไปยังป้าคำมูล เปิดเผยว่า ช่วงบ่ายวันนี้ตนเองและน้องสาวพากันเข้าไปในตัวอำเภอบ้านดุงนานๆ จะได้เข้าไปในตัวอำเภอสักครั้งเพราะบ้านอยู่ไกล หลังจากทำงานรับจ้างหลายวันได้เงินมา 1,000 บาท

เพื่อพากันไปหาซื้ออาหารสดในตลาดมาตุนเอาไว้เยอะๆ ให้คนที่บ้านได้กิน โดยพากันไปที่ตลาดสดไปซื้อหมู 1 กก.ไก่ 3 กก.ลูกชิ้น 2 ถุงและปลาทูเข่ง 3 ถาด รวมเงินซื้อประมาณ 700 บาท หลังจากซื้ออาหารสดแล้วพาไปที่ร้านมินิมาร์ทเพื่อไปใช้บัตรประชารัฐรูดซื้อสินค้าเพิ่มอีกเพราะนานๆ ทีจะเข้ามาในตัวอำเภอสักครั้ง โดยเอาถุงอาหารทั้งหมดวางไว้เคาน์เตอร์นอกร้าน

ป้าคำมูล บอกอีกว่า พากันเข้าไปในร้านมินิมาร์ทประมาณ 30 นาทีเดินออกมาก็ไม่เห็นถุงอาหารแล้ว ตกใจมากตอนแรกคิดว่าสุนัขคงคาบไป เจ้าของร้านมินิมาร์ทเห็นพวกตนเหมือนของหายจึงมาสอบถาม

และใจดีเปิดกล้องวงจรปิดให้ดูก็พบว่า มีผู้หญิงอายุประมาณ 40-45 ปีหลังจากเดินออกจากร้านแล้วก็มาหยิบถุงอาหารของป้าคำมูลไปอย่างหน้าตาเฉย ตอนแรกเข้าใจว่าเขาคงหยิบผิดไป ก็นั่งรอที่ร้านมินิมาร์ทจนร้านปิด ไม่เห็นท่าแล้วจึงเดินทางมาแจ้งความกับตร. ก็อย ากจะวิงวอนให้คนที่เอาไปเอามาคืนด้วย มาฝากไว้ที่ร้านมินิมาร์ทก็ได้ ตนจะไม่เอาเรื่องเอาราวอะไร

ยุคข้าวย ากหมากแพง กว่าจะหาเงินมาได้ ป้าฯ หวังมาซื้ออาหารสดมาตุนไว้ให้สามีและหลานๆ ไว้กินอาหารสดเหล่านี้กินได้เป็น 1 อาทิตย์เลย แต่นี่มาขโมยไปหน้าตาเฉย จริงๆแล้วถ้าอย ากได้ ขอตนก็จะให้ ไม่ต้องขโมยแบบนี้ก็ได้ ป้าคำมูลกล่าวตอนท้าย