เปิดภาพปัจจุบัน น้องเมตตา บุตรสาวคนโต อุ้ม สิริยากร

เป็นอีกกระแสที่มีคนพูดถึง เรียกได้ว่าเป็นอีกคนที่หลายคนยังคงคิดถึงสำหรับ อดีตนางเอกดังอย่าง อุ้ม สิริย ากร พุกกะเวส ที่เข้าสู่วงการบันเทิงโดยการชักนำของมยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช มีผลงานชิ้นแรกคือโฆษณา แชมพูรีจอยส์ภาพดังกล่ าว

ต่อมาในปี 2538 เป็นที่รู้จักในละครโทรทัศน์เรื่องแรกคือเรื่อง สามใบไม่เถา ต่อมาในปี 2541 ทำธุรกิจร้านอาหาร Take A Seat สุขุมวิท 19 จนถึงปี 2544 และในปีเดียวกับทำรายการ บ้านอุ้มใน เนชั่น แชนแนล

ส่วนทางด้านงานเขียน มีคอลัมน์ แหงนหน้าเล่ า ในนิตยสาร แพรว กับงานแปลเรื่องแรก หญิงสาวกับต่างหูมุก ของสำนักพิมพ์อิมเมจ และยังมีผลงานเขียนและงานแปลอีกหลายเล่ม ด้านชีวิตส่วนตัว อุ้ม สิริย ากร ปัจจุบันสมรสกับ

คริสโตเฟอร์ มาร์ควอร์ท ครูชาวอเมริกัน ที่พิพิธภัณฑ์บ้านจิม ทอมป์สัน ย่านปทุมวัน เมื่อวันเสาร์ที่ 31 ธันวาคม 2554 ปัจจุบันมีบุตรสาว 2 คน คือ ด.ญ.เมตตา มาร์ควอร์ท และมีบุตรคนที่ 2 เป็นบุตรสาวชื่อ ด.ญ.อนีคา โรส มาร์ควอร์ท

วันนี้เราจะพาทุกท่านมาส่องภาพล่ าสุด น้องเมตตา บุตรสาวคนโต อดีตนางเอกดัง อุ้ม สิริย ากร โตเป็นสาวแล้วสวยมาก โดยงานนี้ อุ้ม สิริย ากร ก็ได้โพสต์รูปภาพ น้องเมตตาบุตรสาวคนโต ที่มีอายุครบ 10 ขวบ ผ่านอินสตราเเกรมส่วนตัวเเละได้ระบุข้อความว่า Ballerinas selfies

ภาพดังกล่ าว

ภาพดังกล่ าว

สวยมาก