แพนเค้ก แฮปปี้เพื่อนร่วมปาร์ตี้สละโสด

เป็นเรื่องราวที่มีคนให้ความสนใจ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ได้มีข่าวดีออกมาให้แฟนคลับได้ชื่นใจไปเมื่อไม่นานมานี้ซึ่งหลังจากที่คู่รักนางเอกสาวสวย แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ กับ สารวัตรหมี พ.ต.ท.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ ออกมาประกาศข่าวดีว่ากำลังจะแต่งงานกันแล้ว หลังคบหาดูใจกันมานานกว่า10ปี

โดยเตรียมควงแขนเข้าพิธีแต่งงานกันในวันที่ 10 มิถุนายนนี้ ซึ่งจะเป็นแบบในครอบครัว ส่วนงานเลี้ยงอะไรต่างๆขอดูตามความเหมาะสมตามสถานการณ์กันก่อนได้ฤกษ์งานแต่งเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับนางเอกสาว แพนเค้ก เขมนิจ กับ สารวัตรหมี พ.ต.ท.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์

หลังคบหาดูใจกันมากว่า 10 ปีแล้ว หลายคนร่วมยินดีกับงานมงคลงานแต่งที่กำลังจะเกิดขึ้น ซึ่ง แพนเค้ก และ พี่หมี ได้บอกกล่ าวข่าวดีผ่านทางอินสตาแกรมโดยระบุไว้ว่าฤกษ์ดีคือวันที่ 10 มิถุนายนนี้ นับถอยหลังก็เหลืออีกไม่กี่สัปดาห์แล้ว

ตอนนี้ทั้งคู่กำลังอยู่ในขั้นตอนของการเตรียมงานด้านพิธีการต่างๆ รวมถึงชุดเจ้าสาวที่แฟนคลับหลายคนอย ากเห็นแล้วด้วยเช่นกัน ล่ าสุด แพนเค้ก ได้เผยภาพสุดน่ารักเพื่อนๆ สมัยมัธยมสาธิตเกษตรได้จัดงานปาร์ตี้สละโสดอย่างน่ารักให้

พร้อมกับว่าที่เจ้าสาวเพื่อนร่วมรุ่นอีกคน โดยเธอได้เขียนแคปชั่นไว้ว่า PCPG Thank you na เพื่อนๆ รักๆๆ มากมาย สีเสื้อคือสาธิตเกษตรมาก นอกจากนี้เธอยังได้ติดแฮชแท็ก teambride เป็นการเปิดตัวเพื่อนเจ้าสาวที่น่ารักมาก เห็นแบบนี้แล้ว อย ากเห็นวันจริงเร็วๆ เลยจ้า เจ้าสาวต้องสวยงามมากแน่นอน

ภาพดังกล่ าว

ภาพดังกล่ าว

 

ภาพดังกล่ าว

 

ภาพดังกล่ าว

 

ภาพดังกล่ าว

 

ภาพดังกล่ าว