เปิดใจทั้งน้ำตา แจม ชรัฐฐา

เป็นประเด็นที่มีคนพูดถึงกัน เป็นอีกหนึ่งความสัมพันธ์ที่หลายคนจับตามองไม่น้อย เมื่อสาว แจม ชรัฐฐา หรือ แจม เนโกะ จัมพ์ ออกมาประกาศสถานะโสด หลังจากก่อนหน้านี้ เจ้าตัวมีโพสต์ข้อความเศร้า ๆ อยู่บ่อยครั้ง

และมีข้อความเกี่ยวกับคำพูดทำร้ายจิตใจจากปากคนที่เรารัก จนแฟน ๆ เป็นห่วง และสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกับสาวแจมและแฟนหนุ่ม กิต หรือเปล่ า ทั้งที่ทั้งคู่คบกันมานาน 7 ปี แถมมีแพลนวิวาห์ เพราะฝ่ายชายเคยขอสาวแจมแต่งงานแล้วด้วย แต่ติดสถานการณ์ตอนนี้ จึงทำให้ต้องเลื่อนไปก่อน

ล่ าสุด แจม ชรัฐฐา ได้เปิดใจทั้งน้ำตาเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า ตอนนี้เธอโสด 100% ตัดสินใจบอกลา กิต ว่าที่เจ้าบ่าว เพราะสุดทางยื้อความสัมพันธ์ พิจารณาตัวเองอาจจะไม่ดีพอ ทำให้งานวิวาห์ล่ม ก่อนจะมีงานแต่งในเดือนมิถุนายนนี้

ภาพดังกล่ าว

 

สำหรับความรัก 7 ปีที่ผ่านมา เป็นคู่รักที่ไม่มีอะไรที่เข้ากันเลย แต่ยืนยันว่าไม่ได้มีปัญหาเรื่องครอบครัวของทั้ง 2 ฝ่าย และต้องขอโทษคุณพ่อคุณแม่ของฝ่ายชายด้วยที่ตัดสินใจแบบนี้ ยอมปล่อยมือทั้งที่ยังรัก และขอตัดใจ เพื่อปล่อยให้ฝ่ายชายไปเจอคนที่เหมาะสมที่จะสร้างครอบครัวด้วยกันตลอดไป สภาพจิตใจตอนนี้ขอตัดขาดจากอดีตแฟนหนุ่มอย่างเด็ดขาด เพราะพย าย ามจะทำใจให้ดีขึ้น พร้อมขอบคุณเพื่อน ๆ ที่คอยมาดูแลสภาพจิตใจเสมอ

ภาพดังกล่ าว

ภาพดังกล่ าว

 

ภาพดังกล่ าว

 

ภาพดังกล่ าว

 

ภาพดังกล่ าว

 

ขอบคุณภาพจาก jam_ponybah และ meow_sawittri