เปิดชีวิตปัจจุบัน อาหลอง ในวัย 92

เป็นกระแสที่มีคนพูดถึงกันมาก อาหลอง ฉลอง ภักดีวิจิตร ปล่อยวาง อายุ 92 แล้ว เลิกปั๊มทาย าท หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ผู้กำกับละครชื่อดัง ฉลอง ภักดีวิจิตร ได้ประกาศพร้อมปั๊มทาย าทกับภรรย าสาว แต่ล่ าสุด ได้เจออาหลองผู้กำกับสี่แผ่นดิน ศิลปินแห่งชาติ ฉลอง ภักดีวิจิตร ก็ไม่พลาดที่จะอัปเดตเรื่องราวชีวิตของผู้กำกับสี่แผ่นดินภาพดังกล่ าว

ซึ่งอาหลองเปิดใจเล่ าว่าสุขภาพยังปกติครับ ร่างกายแข็งแรง สมองยังทำงานได้เหมือนเดิม ฉาย าใหม่ ผู้กำกับสี่แผ่นดิน ที่มีสโลแกนตอนนี้ขึ้นมาใหม่ ผู้กำกับสี่แผ่นดิน ศิลปินแห่งชาติ คือผมเกิดในรัชกาลที่ 7 จนมาถึงตอนนี้รัชกาลที่ 10 ก็สี่แผ่นดินพอดี ก็เป็นสโลแกนที่สวยงามดีมีเคล็ดลับดูแลสุขภาพ เล่นกีฬา ทานอาหารให้เป็นเวลา ทุกอย่างทานให้เป็นประโยชน์กับร่างกาย เรื่องทาย าทตอนนี้คงจะปล่อยวางแล้ว เพราะคุณพิมพ์ภรรย าเขาอย ากได้ เมื่อ 3-4 ปีที่แล้วเขาอย ากได้ ก็พย าย ามอยู่นะ แต่ว่ามันไม่ได้ ตอนนี้อายุก็ 92 แล้ว ก็คงปล่อยวางครับ เคยปรึกษาเหมือนกัน เขาบอกว่าถ้าทำไปมันก็มีโอกาสแค่ 25% คุณพิมพ์เขาก็เลยบอกว่างั้นอย่าไปทำเลย ถ้าสัก 80% ก็จะเอานะ ก็เลยอยู่กันอย่างนี้แหละ ช่วยกันทำมาหากิน สร้างตัวใหม่ ไม่เสียใจหรอกครับ มันเป็นการดำรงชีวิต ถึงจะไม่มีทาย าทใหม่ เราก็มีความสุข เพราะช่วยกันทำมาหากิน ทางภรรย า คุณพิมพ์ก็ปล่อยวางเหมือนกัน ก็คงไม่มีแล้วล่ะครับ อายุมากแล้วภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว

จากกรณีที่เป็นข่าวช็อกสะเทือนวงการบันเทิงเมื่อ 6 ปีที่ผ่านมาหลัง ฉลอง ภักดีวิจิตร ผู้กำกับมือทองสายบู๊ ประกาศแต่งงานรอบสองสายฟ้าแล่บกับสาวนอกวงการ เล็ก พิมพ์สุภัค อินทรีย์ ที่มีอายุน้อยกว่าผู้กำกับชื่อดังถึง 45 ปีแถมอาหลองเพิ่งสู ญเสี ยคู่ชีวิตไปได้ไม่นาน จนมีหนาหูว่า ภรรย าใหม่แต่งงานเพราะเงินหรือเปล่ า อีกทั้ง กอล์ฟ กัญจน์ ภักดีวิจิตร บุตรชาย ได้โพสต์ข้อความในเชิงไม่พอใจกับการแต่งงานของพ่ออีกด้วย จากนั้นไม่นานก็มีข่าวแว่วๆออกมาอีกว่า อาหลองกับภรรย าสาวนอกวงการ ได้มีการแบ่งมรดกให้บุตรทั้งสามคนของอดีตภรรย า ส่วนอาหลองนั้นก็ได้แยกบ้านไปอยู่กับภรรย าใหม่ เพื่อตัดปัญหาแม่เลี้ยงกับลู กเลี้ยง โดยทาง อาหลอง เปิดใจเส้นทางความรักกับภรรย าคนใหม่ว่า ตนได้พบกับภรรย าโดยบังเอิญเป็นเหมือนพรหมลิขิต จากนั้นตกลงคบหาดูใจมาประมาณ1ปี แล้วแต่งงานใช้ชีวิตร่วมกันมา 6 ปี ซึ่งอายุที่ห่างกันกว่า 45 ปีไม่มีอุปสรรคต่อชีวิตคู่ แม้ที่ผ่านอาจมีบ้าง เรื่องสาวๆบ้างเล็กน้อย เพราะ ในอดีตเป็นคนเพลย์บอยมาก แต่สิ่งที่ทำให้ภรรย ามัดใจตนได้นั้น เพราะ เขาเป็นคนดี และไม่ได้จะมาปลอกลอกอย่างที่หลายคนคิด

ภาพดังกล่ าว

ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว