ญาติเจ้าสาว สุดทน โพสต์แรงฟาด เจ้าบ่าว

เป็นอีกกระแสที่มีคนติดตามและพูดถึงกันมาก เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่เป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์อย่างมากจากกรณีที่เกิดเหตุงานแต่งล่มที่ ต.หนองหญ้าปล้อง อ.วังสะพุง จ.เลย หลังจากที่เจ้าบ่าวมางานแต่งงานช้า และมาพร้อมกับเงินค่าสินสอด 10,000 บาท จากที่ตกลงกันไว้ว่าค่าสินสอด 99,999 บาท และทองคำ 2 บาท อีกทั้งประตูเงินประตูทอง เจ้าบ่าวยังยื่นซองเปล่ าให้คนที่ถือ จนทำให้ทั้งสองฝ่ายไม่พอใจภาพดังกล่ าว

ต่อว่ากันด้วยคำไม่สุภาพ ล่ าสุด หลังจากที่เรื่องนี้ดังออกไป ทางฝั่งญาติเจ้าสาวก็ได้ออกมาเผยว่า ค่าสินสอดที่ได้มา 10,000 นั้น อย่างไรก็ไม่พอค่าจัดงาน เพราะค่าจัดงานรวมบิลแล้ว 65,900 บาท ยังไม่รวมค่าชุดแต่งงาน 14,000 บาท ค่าช่างภาพ 5,000 บาท ค่ารถเครื่องเสียง 10,000 บาท ค่าฉาก 6,300 บาท ค่าชุดเจ้าบ่าว 2,000 บาทภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว

ค่าตกแต่งซุ้ม 6,000 บาท ซึ่งถ้ารวมค่าใช้จ่ายทุกอย่างคือประมาณ 109,200 บาท นั่นเท่ากับว่า ต่อให้ได้ค่าสินสอดมาก็ไม่พอจ่ายค่าจัดงานแต่งงานอยู่ดี นอกจากนี้ ทางญาติเจ้าสาวคนนี้ยังบอกว่า หากตนได้ไปออกรายการ ตนจะพูดทุกอย่างให้เคลียร์ คำพูดของฝ่ายเจ้าบ่าวกวนมาก และฝั่งเจ้าสาวคือฝั่งที่ถูกกระทำ เป็นฝ่ายเสี ยหา ย ถ้าไม่มีปัญญามาแต่งยังมายุ่งภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว

ให้สัมภาษณ์นักข่าวแบบโกหก ก่อนหน้านี้ พบว่า ฝั่งเจ้าบ่าวและเจ้าสาว คบหากันประมาณ 1 เดือน และเมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 2564 ทางฝั่งเจ้าบ่าวได้มาเจรจาสู่ขอเจ้าสาว โดยให้คำมั่นว่าจะให้สินสอด 99,999 บาท ทองคำ 2 บาท และจัดงานแต่งงานวันที่ 6 พฤษภาคม 2565 เมื่อใกล้ถึงวันงาน ฝ่ายญาติเจ้าสาวได้เป็นคนออกค่าใช้จ่ายในการจัดงาน โดยมีทั้งซื้อของ

ซื้ออาหาร กางเต็นท์ แต่พอถึงเวลางาน กลับพบว่าเจ้าบ่าวไม่มางาน ทั้งที่ได้ฤกษ์แล้ว จนกระทั่งเจ้าบ่าวมางาน ซองที่ใส่ประตูเงินประตูทองเป็นซองเปล่ า และทางแม่เจ้าบ่าวบอกว่ามีเงินค่าสินสอดแค่ 10,000 บาท

จนทำให้มีการพูดถันกันกลางงานและเจ้าบ่าวจะเดินกลับรถ จนทำให้ทั้งสองฝ่ายมีไม่เข้าใจกัน อย่างไรก็ตาม หลังจากงานพบว่า เจ้าสาวและเจ้าบ่าวได้หนีไปอยู่ด้วยกันแล้ว เตรียมไปอยู่ที่ญี่ปุ่น และทิ้งค่าจัดงานให้ฝ่ายแม่เจ้าสาวชดใช้

ภาพดังกล่ าวภาพดังกล่ าว

ภาพดังกล่ าว