เต้ ทัตพงศ์ ผันตัวเป็นพ่อค้าทุเรียน

เป็นกระแสที่มีคนพูดถึงกันมาก ถ้าติดตามละครไทยมานานประมาณ 10 ถึง 20 ปี หลายคนคงจะคุ้นชื่อทัตพงศ์ พงศ์ทัต หรือเต้ อดีตพระเอกชื่อดังอย่างแน่นอน โดยละครที่สร้างภาพลักษณ์ติดตาที่สุด เป็นละครซิตคอมอย่างบางรักซอย 9 ซึ่งเต้รับบท มานพ หรือพี่พัช นั่นเอง หลังจากที่หายหน้าไปจากวงการบันเทิงล่ าสุดเจ้าตัวผันตัวไปเป็นพ่อค้าทุเรียน ลั่น ขอสู้อีกสักตั้ง

โดยอดีตพระเอกได้โพสต์ข้อความว่า สวัสดีครับ ผม เต้ ครับ กลับเข้าสู่โหมดการเป็นพ่อค้า ขอลุยสู้อีกสักตั้งครับ

วันพฤหัสบดีที่ 5 เดือน 5 ปี 2565 ฤกษ์งามย ามดี ผมจะเปิดร้านขายทุเรียนแกะเนื้อชั่งกิโลขาย มีข้าวเหนียวทุเรียน และลอดช่องทุเรียน ชื่อร้าน ทุเรียนนั่งกิน @ ห้างแฮปปี้แลนด์เซ็นเตอร์ ครับ

ครั้งนี้มันขลุกขลักมาก มีอุปสรรคเยอะแยะเต็มไปหมดเลยครับ ผมก็ได้แต่คิดในแง่ดีเข้าข้างตัวเองว่า ก่อนที่จะพบกับความสำเร็จก็ต้องเจอกับการทดสอบที่หนักหน่วงใช่ไหม

และนี่ก็เป็นสาเหตุ ที่ผมเพิ่งโพสต์บอกทุกท่านก่อนเปิดร้านแค่สิบกว่าชั่วโมง เพราะไม่มั่นใจเลยว่าจะเปิดร้านได้ทันครับ จนเพิ่งไปจัดร้านเสร็จ ถึงแม้จะขาดไปอีกหลายเรื่องเช่น เรื่องติดต่อกับเอพพิลเคชั่นต่างๆเพื่อให้ลูกค้าซื้อเราได้สะดวกขึ้น แต่ก็คิดว่า เอาวะได้แค่ไหนแค่นั้น ต้องเปิดร้านให้ได้ก่อน ถ้าจะมีปัญหาอะไรก็ค่อยแก้เอา

ตั้งแต่ พรุ่งนี้ ผมจะพย าย ามอยู่ร้านตั้งแต่เวลาบ่ายสองถึงสองทุ่ม ทุกวัน นะครับ ถ้าไม่ติดภาระกิจอะไร อย ากขอแรงสนับสนุน จากเพื่อนพ้องน้องพี่ทุกท่านนะครับ ร้านทุเรียนนั่งกินนี้

อาจจะช่วยให้ผมผ่านพ้นจากมรสุมใหญ่ลูกนี้ไปได้ครับถ้ามันประสบความสำเร็จ ฝากอุดหนุนผมสัก คนละพูสองพู ช่วยบอกต่อ คนละนิดคนละหน่อย แนะนำติชมผมคนละคำสองคำ ผมก็ขอขอบพระคุณสุดสุดแล้วครับ

ภาพดังกล่ าว

ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว

ข้อมูลและภาพจาก facebook ทัตพงศ์ พงศทัต