เปิดชีวิต สารัช อยู่เย็น

เป็นกระแสที่มีคนพูดถึงกันมาก เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักบอลในดวงใจของแฟนทั่วบ้านทั่วเมืองสำหรับ “สารัช อยู่เย็น” ที่ต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวนั้นโลดแล่นอยู่ในวงการนี้มานานมากเพราะเป็นความชอบตั้งแต่ยังเล็ก และเดินเส้นทางสายนี้มาโดยตลอด

สาวติดกล้องวงจรปิดหลังรู้สึกเหนื่อยทุกเช้าที่ตื่น

สามีซ่อนกล้องไว้โดยที่ภรรย าไม่รู้ สิ่งที่เห็นทำให้เขาตะลึง

ซึ่งจากที่ผ่านมาต้องบอกเลยว่าเขาคนนี้สร้างชื่อเสียงให้กับบ้านเรามาไม่น้อยเลยทีเดียวนับว่าเป็นผู้เล่นแถมหน้าของวงการเลยก็ว่าได้ ด้วยฝีมือ การเล่นของเจ้าตัวทำให้ได้ค่าตอบแทนกว่าแปดหลักต่อปีเลยทีเดียวโดยต่อเดือนจะได้กว่า หกหลัก เรียกได้ว่าครอบครัวอยู่กันอย่างบายเลยทีเดียว

หลุดจากวงใน! เศรษฐีที่รวยที่สุดในโลก อดีตเคยไม่มีเงินสักบาทรู้แล้วอึ้ง! สาวตกถังข้าวสาร ได้สินสอดเกินร้อยล้าน เพราะแอบพก..แค่ 1 ชามตอนเช้า คุณจะไม่ต้องทรมานกับเบาหวานอีกต่อไป!
อย่างที่หลายคนอาจจะพอทราบกันอยู่บ้างว่าเจ้าตัวได้สร้างครอบครัวและมีบุตรหนึ่งคนไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับภรรย าสาวสวย อย่าง “จ๋า ทราภรณ์” ที่ทั้งคู่คบหากันมานานเป็บสิบๆปี แล้วก็ได้ลงเอยกันในที่สุดถึงแม้ว่า ซึ่งต้องบอกเลยว่าภรรย าคนนี้เข้ากันได้เป็นอย่างดี แถมยังเป็นคนที่ ประหยัดมากๆ ถึงแม้ว่าสามีจะได้มากมายแต่สาวคนนี้กลับใช้ชีวิตเรียบง่ายและดูแลบุตรเป็นอย่างดี หลายปีที่ผ่านมาก็ได้สร้างบ้านหลังใหญ่ และกิจการร้านล้างรถที่เปิดมาได้สักพักแล้ว เรียกได้ว่าขยันจริงๆ

ภาพดังกล่ าว

ภาพดังกล่ าว