เจ้าบ่าว 3 ควงเจ้าสาว เปิดใจ หลังเป็นข่าว

มีคนพูดถึงกันเป็นวงกว้าง จากกรณี โซเชียลฮือฮาคลิป TikTok ของผู้ใช้งานชื่อ tuatimeshop โพสต์คลิป เจ้าบ่าว 3 คน เจ้าสาว 1 ใส่ชุดแต่งงาน พร้อมระบุว่า 3 ต่อ 1 มีใครสุดกว่านี้

สำหรับเรื่องนี้ มื่อวันที่ 17 พ.ค.65 ผู้สื่อข่าว คุยกับนายกิตติศักดิ์ รุ่งวาว อายุ 38 ปี ผู้โพสต์คลิปดังกล่าว เล่าว่า เรื่องราวทั้งหมดที่ไปถ่ายกัน เป็นเพื่อนในกลุ่มเดียวกันทั้งหมด ตั้งแต่สมัยเรียนปวช. พวกตนที่เป็นผู้ชายมีครอบครัว แต่งงานหมดแล้ว แล้วน้ำฝนเป็นผู้หญิงคนเดียวในกลุ่มที่ยังไม่แต่งงาน เขาก็เคยพูดไว้ตั้งแต่สมัยเรียนว่า “ถ้าเขายังไม่แต่งงาน ขอมาถ่ายรูปแต่งงานด้วยกันเล่นๆ กับเพื่อนๆ ทั้ง 3 คน หน่อยนะ” จึงนัดถ่ายพรีเวดดิ้งด้วยคอนเซ็ปผู้หญิง 1 ผู้ชาย 3 เป็นการถ่ายพรีเวดดิ้งเฉยๆ เขาอย ากใส่ชุดเจ้าสาวสักครั้ง เพื่อเก็บเป็นความทรงจำ โดยไม่มีการจัดงานแต่ง

นายกิตติศักดิ์ กล่าวว่า ส่วนเรื่องหึงห่วง ภรรย าของทั้ง 3 คนนั้น ไม่มีเลย เพราะพวกตนอยู่ในกลุ่มเดียวกันอยู่แล้ว กินนอนเที่ยวด้วยกันอยู่แล้ว พวกตนต้องการให้น้ำฝนเจอคนที่รักเขาจริงๆ อยู่กับเขาได้ตลอดชีวิต ดูแลน้ำฝนได้จริงๆ เพราะพวกตนมีความห่วงใยให้กันอยู่แล้ว เป็นเพื่อนกันมา 20 กว่าปี แล้วในวันนั้นเองตนดูจากสีหน้าแววตาของเขา ก็รับรู้ได้ว่ามีความสุขมากๆ ซึ่งตอนถ่ายถือว่าเหนื่อยในเรื่องการจัดท่า ช่างภาพยังบอกว่าไม่เคยเจอเคสแบบนี้ แล้วก็ถ่ายย ากมากๆ

ส่วนเรื่องเอาคลิปไปลงโซเชียล ก็แค่จะลงไว้เฉยๆ ลงเล่นๆ แต่ตอนนี้ก็มีคนดูเป็นล้านคนแล้ว ไม่ได้ต้องการอะไร แต่ก็มีคนแชร์เยอะ และก็มีคนเข้ามาชื่นชมในความสุขแบบนี้ มีคนมาแซวเยอะ ว่าการแต่งงานแบบนี้ก็น่าจะมีความสุขน่าดู สุดท้ายคนอย ากจะบอกหนุ่มๆ ที่อย ากทำความรู้จักเพื่อนของตน ‘น้ำฝน’ ในโซเชียลก็หาไม่ย าก แต่ถ้าใครเห็นคลิปนี้แล้วสะดุ้ง ตนก็อย ากจะบอกว่าให้กล้าๆ ที่จะขอคุณน้ำฝนแต่งงานหน่อย

ภาพดังกล่าว