ชมคลิปสัมภาษณ์ ตบสาวเบอร์ 10 เวียดนาม หลังแห่จับพิรุธ

เป็นเรื่องราวที่คนให้ความสนใจอย่างล้นหลาม กรณีเเฟนลูกย างไทย เเห่คอมเมนต์สนั่น สงสัยตบสาวเบอร์ 10 เวียดนาม ดูมีพิรุธเเปลกๆ ทั้งเรื่องสรีระเเละท่าทางในการเล่นวอลเลย์บอล ที่ดูเเล้วก็มีความคิดไปในทางเดียวกัน จากกีฬาซีเกมส์ เมื่อวันที่ 17 พ.ค.65 ที่ ตบสาวไทย เอาชนะ เวียดนาม ไป 3-1 ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ ล่าสุดมีการยืนยันจากสื่อเวียดนาม เเล้วว่าเป็นหญิงเเท้เเน่นอน

โดยหลังจบเกมนัดดังกล่าว ก็ได้เกิดประเด็นวิพากษ์วิจารณ์ในกลุ่มเเฟนลูกย างชาวไทย ที่ได้พากันโพสต์ตั้งข้อสงสัย จับพิรุธกันว่า ผู้เล่นเบอร์ 10 เวียดนามเป็นผู้หญิงจริงๆหรือไม่ ซึ่งก็มีคอมเมนต์จำนวนมากที่คิดว่า ตบสาวเบอร์ 10 เวียดนามชุดซีเกมส์หนนี้ เหมือนจะไม่ใช่ผู้หญิงเเท้ หรือว่าจะเป็นผู้ชายกันเเน่??

อย่างไรก็ตามล่าสุด มีข้อมูลจากทางสื่อเวียดนาม ได้ออกมายืนยันเเล้วว่า ตบสาวเบอร์ 10 คือ เหงียน ถิ บิค เตวียน ตัวตบหัวเสาเป็นผู้หญิงเเน่นอน ซึ่งตัวเธอในปัจจุบันสังกัดอยู่กับสโมสร นิน บิน โดเวโค ในลีกเวียดนามบ้านเกิด ก็ถือเป็นการสยบดราม่าให้สิ้นข้อสงสัยในตัวตบสาวเบอร์ 10 เวียดนามชุดซีเกมส์รายนี้

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว

ด้านความเคลื่อนไหวของเเฟนลูกย างเเละเเฟนกีฬาชาวไทย ได้มีทางผู้ใช้เฟซบุ๊ครายหนึ่งได้โพสต์คลิปเรื่องของตบสาวเบอร์ 10 เวียดนามชุดซีเกมส์ สำหรับคนที่คาใจ ตบสาวเบอร์ 10 เวียดนาม ต้องไปพิจารณาดูตอนสัมภาษณ์เองครับ เสียงช่างอ่อนหวาน นุ่มนวลเหลือเกิน

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว

คลิกเพื่อชมคลิป