เผยคลิป แตงโมนั่งอยู่หัวเรือ

เป็นเรื่องราวที่มีคนติดตามกันมาก จากกรณีเฟซบุ๊ก Happy Melon Patcharaveerapong ของ แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ นักแสดงสาวชื่อดัง ผู้ล่วงลับไปแล้ว ที่ได้กลับมามีการเคลื่อนไหวอีกครั้ง โดยได้โพสต์ภาพผู้หญิงหันหลังอยู่เรือกลางแม่น้ำเจ้าพระย าพร้อมกับข้อความ หนูถูกกระทำจากเพื่อนที่เรารักแล้วไว้ใจ ทำให้ชาวโซเชียลออนไลน์ต่างพากันตกใจอย่างมาก ว่าเกิดอะไรขึ้น? ใครเป็นคนเล่นเฟซบุ๊กของสาวแตงโม

 

 

ขณะที่โพสต์ที่ลงคลิปวิดีโอขณะกระติกขึ้นเรือ พร้อมข้อความ เราฉี่ไม่ได้หรอกท้ายเรือ ขนาดเรือจอดโดนคลื่นซัด เธอยังต้องเกาะแขนผู้ชาย 2 คน ประคองเลย เราพูดไม่ได้

 

 

ซึ่งเสียงผู้หญิงที่พูดในคลิป คือแตงโมแน่นอน


ซึ่งหลังจากนั้น โพสต์ทั้งหมดที่เคลื่อนไหวในเฟซบุ๊กของแตงโม ถูกลบออก ก่อนที่ล่ าสุด เฟซบุ๊ก Happy Melon Patcharaveerapong จะปลิวหายไป

 

 

ต่อมาเพจเฟสบุ๊คแตงโมก็ได้โพสต์ภาพโรเบิร์ต โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า พี่คนนี้จะพาหนูไปโรงแรม หนูถามว่าจะไปทำไมคะ เค้าบอกว่าจะไปรอเพื่อน ถ้าอย ากรู้ว่าหนูไปมั้ย ต้องตามต่อค่ะ

 

 

ล่ าสุดในเฟซบุ๊กเพจ Happy Melon official ได้มีการโพสต์อีกครั้ง โดยครั้งนี้เป็นคลิปขณะที่แตงโม นั่งอยู่บริเวณท้ายเรือ พร้อมระบุว่า ขนาดนั่งเรือเล่นคลื่นยังกระแทกขนาดนี้ แล้วเราจะไปนั่งฉี่ท้ายเรือได้เหรอ ใช่ไหมเพื่อนรัก

ที่มา Happy Melon official