มือปริศนา ใช้ไลน์แตงโม วีดีโอคอล หากระติก

เมื่อวันที่ 23 พ.ค.65 ตามที่ได้รับความสนใจเป็นจำนวนมากในโลกออนไลน์ พิธีกรดัง หนุ่ม กรรชัย เผยในรายการดัง ถึงประเด็นดราม่า หลังจากกระติก อิจศรินทร์ อดีตผู้จัดการแตงโม นิดา มาออกรายการโหนกระแส และหลังจบรายการได้ให้สัมภาษณ์ทีวี 3 ช่องดัง แต่จังหวะนั้นมีเบอร์ไลน์ของแตงโมติดต่อมาและเปิดวิดีโอคอล ก่อนพบเป็นคลิปไม่เห มาะสมของแตงโม ซึ่งไม่เกี่ยวข้องกับคดี


มือปริศนา ใช้ไลน์แตงโม วีดีโอคอล หากระติก


มือปริศนา ใช้ไลน์แตงโม วีดีโอคอล หากระติก

สำหรับประเด็นนี้ หนุ่ม กรรชัย เผยอย่างเดือดถึงบุคคลที่นำภาพส่วนตัวที่ไม่เหมาะสมของแตงโมมาเปิด โดยเป็นเรื่องที่แย่กับน้องมาก พร้อมติดต่อไปหาทนายเดชา ทนายความของแม่แตงโม เพื่อให้สอบถามว่าแม่แตงโมจะแจ้งความดำเนินคดีกับผู้นำคลิปไม่เหมาะสมของแตงโมมาเปิดเผยหรือไม่


มือปริศนา ใช้ไลน์แตงโม วีดีโอคอล หากระติก

ทนายเดชา เผยว่า ประเด็นนี้บอกแม่แตงโมไปแล้ว ตอนนี้เรื่องเค รีย ดๆ แม่ไม่อยากฟั ง ขอให้ผ่านงานเผ าแตงโมไปก่อน แต่หลังจากนี้ก็จะไม่ไปแ จ้งความกับตำรว จด้วย ส่วนมือถือของแตงโมตอนนี้ก็ไม่ทราบว่าอยู่ไหนด้วย

จากนั้นหนุ่ม กรรชัยเผยว่า ไม่รู้จะอย่างไรต่อไป เมื่อแม่ตัดสินใจไม่ไปแ จ้งความ เพราะไม่รู้จะเกิดอะไรขึ้นต่อไป งั้นก็ช่างเถอะ เพราะขนาดแม่ยังไม่แจ้งคว ามเลย ซึ่งน่าสงสัยด้วยว่าถ้าแ จ้งความแล้วแม่จะโดนอะไรด้วยหรือไม่ ถ้าแม่ไม่กลัวอะไรก็ต้องไปแจ้ งความ เพราะส งส ารแตงโม

หนุ่ม กรรชัย ฝากถึงแม่แตงโมด้วยว่า วันนี้ถ้านายโสภณ คุณพ่อแตงโม ยังอยู่ คุณพ่อโสภณคงไปแ จ้งความตั้งแต่ยังไม่มีเรื่องแบบนี้ แตงโมเป็นลูกแม่ แม้จะไม่อยู่บนโลกใบนี้แล้ว แต่แม่ต้องทำภาพของแตงโมให้ดูดีและสวยงาม

ขอบคุณ ข่าวสด