ชีวิตหลังแต่งงาน วรรณา บัวแก้ว

เป็นเรื่องราวที่มีคนติดตามกันมาก โดยปัจจุบัน “นา” วรรณา บัวแก้ว เป็นสต๊าฟโค้ชให้กับทีมวอลเลย์บอลสาวไทย โดยจะอาศัยเวลาพักจากการช่วยงานมาดูแลธุรกิจของตัวเอง โดยอดีตตำนานนักตบทีมชาติไทยเผยว่า การลงทุนทั้งหมดนี้ใช้งบของตัวเองล้วน ๆ รวมทุกอย่างแล้วก็ประมาณ 4-5 ล้านบาทด้วยกัน

นอกจากทำงานเป็นสตาฟฟ์โค้ช สโมสรไดมอนด์ ฟู้ด วีซี “วรรณา บัวแก้ว” อดีตนักกีฬาวอลเลย์บอลทีมชาติไทย ที่คว้าแชมป์วอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีกฤดูกาลที่ผ่านมา ผันตัวเป็นเจ้าของกิจการร้านแฟรนไชส์ “คาเฟ่ อเมซอน” สาขาพหลโยธิน 34 เพจเฟซบุ๊กโพสต์ข้อความระบุว่า เปิดแล้วอย่างเป็นทางการค่ะ cafe’ amazon สาขาพหลโยธิน 34 เจ้าของร้านรอต้อนรับทุกท่านอยู่ที่ร้านแล้วนะคะ เรียนเชิญแวะเวียนกันไปให้กำลังใจได้เลย ซื้อเครื่องดื่ม แวะเชคอิน พร้อมกับถ่ายรูปสวยๆได้น๊า

สำหรับแฟนๆ หรือผู้ที่ติดตามวอลเลย์บอลแล้ว คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักเธอ มือลิโบโร่ หรือตัวรับอิสระของทีมชาติไทย คนนี้ วรรณา บัวแก้ว หรือนา ที่อยู่รับใช้ชาติมาอย่างย าวนาน และได้เข้าร่วมแข่งขันในรายการใหญ่ ๆ มาแล้วอย่างมากมาย เธอมีทั้งความมุ่งมั่น ตั้งใจ ในการฝึกฝนฝึกที่เด็ดเดี่ยว ทำให้ เธอสามารถติดทีมชาติได้ แม้ว่าจะมีบางครั้งที่เธอหลุดจากทีมชาติบ้าง แต่เธอก็ไม่เคยย่อท้อต่อสิ่งต่าง ๆ ที่ต้องเจอ

ตัดสินใจลงหลักปักฐานแต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ วรรณา บัวแก้ว นักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ที่จูงมือคู่ชีวิตเข้าสู่ประตูวิวาห์อย่างเป็นทางการเมื่อวันอาทิตย์ที่ 22 พฤศจิกายน 2563 ณ หาดจอมเทียน เมืองพัทย า จ.ชลบุรี

โดยในงานนี้มีเพื่อนสมาชิกนักตบลูกย างสาวมาร่วมงานเพียบ

อาทิ ปลื้มจิตร์ ถินขาว, นุศรา ต้อมคำ, อรอุมา สิทธิรักษ์, วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์, มลิกา กันทอง, อำพร หญ้าผา เป็นต้น