ส.ส.เต้ เผยแม่อนุมัติ เผยภาพหน้าแตงโม

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่ยังคงเป็นที่พูดถึงกันอย่างมากซึ่งความคืบหน้ายังคงเป็นอีกข่าวที่ได้รับความสนใจจากพี่น้องประชาชนจำนวนมาก ค ดีแตงโม หลังอัยการเลื่อนสั่งฟ้อง 6 คนบนเรือ คือ 5 คนบนเรือ และ 1 กุนซือ ประกอบด้วย 1.นายตนุภัทร หรือ ปอ เลิศทวีวิทย์ 2.นายไพบูลย์ หรือโรเบิร์ต ตรีกาญจนานันท์ 3.นายนิทัศน์ หรือ จ๊อบ กีรติสุทธิสาธร 4.น.ส.อิจศรินทร์ หรือกระติก จุฑาสุขสวัสดิ์


ส.ส.เต้ เผยแม่อนุมัติ เผยภาพหน้าแตงโม

5.นายวิศาพัช หรือ แซน มโนมัยรัตน์ 6. นายภีม หรือ เอ็ม ธรรมธีรศรี ล่ าสุด วันที่ 3 มิ.ย.65 ในรายการโหนกระแส หนุ่ม กรรชัย พิธีกรได้โฟนอินคุยสดกับ ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์ หัวหน้าพรรคไทยศิวิไลย์ และผู้ได้รับมอบหมายจากคุณแม่ ภนิดา ศิระยุทธโยธิน ให้ดูแลค ดีแตงโม โดย เต้ เปิดเผยว่า ได้ปรึกษาคุณแม่แล้ว คุณแม่อาจจะเปิดเผยหน้าของแตงโม


ส.ส.เต้ เผยแม่อนุมัติ เผยภาพหน้าแตงโม

ในอาทิตย์หน้าด้วยตัวเอง และจะไม่ฟ้อ งร้องใคร จะบอกว่านี่นะ หน้าของลูกสาวที่ตกน้ำ มันเป็นแบบนี้หรือ นอกจากนี้ เต้ มงคลกิตติ์ ยังบอกอีกว่า ได้คุยกับคุณแม่แล้วเมื่อเช้า เพราะว่ายังไงเอกสารฉบับนี้ก็ต้องขึ้นสู่ศ าลฯ อยู่แล้ว ก็ช่วยกันตามพยานหลักฐานที่มี ก็เมื่อในด้านตำร วจภูธรภาค 1 บอกว่าเป็นประมาท เราก็ไม่ได้ว่าอะไร


ส.ส.เต้ เผยแม่อนุมัติ เผยภาพหน้าแตงโม

ต่างคนต่างความเห็นครับ นายมงคลกิตต์ กล่ าวว่า การที่ตนออกมาเคลื่อนไหวทำงานเรื่องค ดีแตงโม รวมถึงการปกป้องคุณแม่ของแตงโม กระทั่งถูกร้องให้สอบจริยธรรม และจะถูกดำเนินค ดีต่างๆ เป็นการทำเพื่อทวงความยุติธรร มให้แตงโม และปกป้องคุณแม่ ที่บอกว่าผมมีพฤติกรรมไม่ดี ก็ดูจะเกินไป ผมไม่ได้มีพฤติกร รมขนาดนั้น


ส.ส.เต้ เผยแม่อนุมัติ เผยภาพหน้าแตงโม

ตั้งแต่เกิดมายังไม่เคยมีปัญหาใครแม้แต่คนเดียว และยังไม่เคยสั่งใคร เราแค่ปกป้องผู้หญิงคนหนึ่งที่อายุ 67 ย่าง 68 และเป็นโจทก์คนเดียวที่จะทวงความยุติธรรมให้กับแตงโม ส่วนเหตุการณ์ที่ตนถอดบัตรส.ส. แล้วเหมือนจะร้องไห้ในการแถลงข่าววานนี้


ส.ส.เต้ เผยแม่อนุมัติ เผยภาพหน้าแตงโม

ตนยอมรับว่า มีความอึดอัด เหมือนโดนแก ล้ง ที่หนักที่สุดคือมายื่นเรื่องกับ พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียาเวส ประธานกรรมาธิการป้ องกันและปรา บป รามการทุ จริตประพฤติมิชอบ สภาผู้แทนฯ กล่ าวหามีพฤติ กรรมแบบนั้น ตนถึงกับเข่าท รุด