น้องมีบุญ ร้องเพลง ส่งคุณตาต้อยครั้งสุดท้าย

เป็นกระแสที่มีคนพูดถึง เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวทางที่ เปี๊ยก อรัญญา อีฟ พุทธิดา และ ต้น เติมศักดิ์ ได้เผยถึงกำหนดการแบบคร่าวๆ สำหรับพิธีการในวันนี้ พร้อมรำลึกถึงช่วงเวลาที่ผ่านมาของ ต้อย เศรษฐา ที่เชื่อว่าจากกันแค่กาย

ภาพดังกล่ าว

 

แต่ความทรงจำทุกอย่างยังอยู่ในใจไม่เลือนหายไปไหน จากกรณี เมื่อวันที่ 5 มิ.ย. 65 พิธีพระราชทานเพลิง นายเศรษฐา ศิระฉาย า จ.ภ. บ.ม.ศิลปินแห่งชาติ สาขาศิลปะการแสดง ณ วัดเทพศิรินทราวาสราชวรวิหารภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว

ศิลปินแห่งชาติเป็นครั้งสุดท้าย หลังจากไปด้วยดี โดยมีศิลปินและนักแสดงคนบันเทิงมาร่วมขับกล่อมบทเพลงสุดไพเราะ โดย อี๊ฟ พุทธธิดา บุตรสาวทาย าทเพียงคนเดียว ต้อย เศรษฐาภาพดังกล่ าว

ได้ขึ้นร้องเพลง หัวใจเหิร เพื่อเป็นระลึกถึงคุณพ่อเป็นครั้งสุดท้าย ทั้งนี้เผยโมเมนต์ น้องมีบุญ หลานชายคุณตาวัย 3 ขวบ ก็ได้ร้องเพลงดังในตำนานของคุณตา เพลง เป็นไปไม่ได้ ให้คุณตาได้ฟังด้วยอ

หลานชายตัวน้อยตั้งใจขับร้องบทเพลงดังของคุณตาได้ตรงคีย์เป๊ะ สร้างความซาบซึ้งให้กับผู้ที่มาร่วมงาน ทำเอาหลายคนถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ โดย อี๊ฟ บุตรสาวเอง และ ต้น เติมศักดิ์ เขยพ่อต้อยถึงกับปาดน้ำตาเห็น ร้องเพลงให้คุณตาผู้ล่วงลับ

ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว