น้องพายุ ปล่อยโฮหนักมาก

เป็นเรื่องราวที่มีคนพูดถึงมาก เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นอย่างมากซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นตัวแม่ของวงการบันเทิงไทยเลยก็ว่าได้สำหรับ ชมพู่ อารย า เอ ฮาร์เก็ต ที่ถึงแม้ว่าจะอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานานแล้วแต่ความฮอตยังคงไม่เปลี่ยนแปลงอีกทั้งปัจจุบัน

สาวชมพู่ นั้นยังมีชีวิตที่ดีราวกับเจ้าหญิงเลยก็ว่าได้หลังแต่งงานกับสามี น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ กระทั่งได้มีบุตรชายอย่าง น้องสายฟ้า-น้องพายุ มาเป็นโซ่ทองคล้องใจให้กับทั้งคู่ ซึ่งปัจจุบันทางด้าน น็อต วิศรุต-ชมพู่ อารย า ได้มีบุตรสาว น้องแอบิเกล

มาให้แฟนๆได้หลงรักอีกคน ซึ่งไม่เพียงแต่แฟนๆเท่านั้นที่หลงรักแต่ทางด้าน พี่สายฟ้า-พี่พายุ ที่ขึ้นแท่นเป็นพี่ชายเต็มตัวก็หลงน้องสาวแบบสุดๆ

โดยล่าสุด ชมพู่ อารย า ได้โพสต์คลิปของบุตรชาย น้องพายุ ที่กำลังร้องไห้อย่างหนัก

ซึ่งแม่ชมเขียนแคปชั่นไว้ว่า ดูเอาเถิด เพราะว่า น้องพายุ ที่บอกว่าไม่ชอบให้คนอื่นมาเป็นรุ่นพี่ ยุไม่ชอบเป็นรุ่นเด็ก จนแม่ชมต้องอธิบายกันย าวๆ แถม พี่สายฟ้า ยังมีคำถามเรื่องปีเกิดอีกว่า เกิดปีไก่จะกลายเป็นคนได้ยังไงอีก

จนทางด้าน แม่ชมพู่ นั้นต้องค่อยๆทำการอธิบายให้ฟังว่าเราจะโตขึ้นจน น้องพายุ นั้นใจเย็นลง โดยทางด้าน แม่ชมพู่ ได้ออกมาโพสต์คลิปคำถามของเด็กๆ คือกุมขมับแทนแม่ชมจริงๆ ไม่รู้จะปลอบบุตรยังไง มีแต่คอมเมนต์เข้ามาบอกว่าเอ็นดูน้องพายุ และต่อไปคงต้องเรียกว่าพี่พายุเท่านั้นแล้ว

พายุพายุ พายุ