ส่องคฤหาสน์ 60 ล้าน พุฒ จุ๋ย

เป็นอีกกระแสที่มีคนติดตามและพูดถึงกันมาก พุฒ-จุ๋ย โพสต์ข่าวดีได้เบบี๋ตัวน้อยมาแล้ว ได้เป็นว่าที่คุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงสมความตั้งใจ หลายคนร่วมแสดงความยินดีล้นหลาม หลังจากที่รอคอยเบบี๋ตัวน้อยมานานกว่า 4 ปีสำหรับคู่สามีภรรย า จุ๋ย วรัทย า กับ ดีเจพุฒ ล่ าสุดทั้งคู่ได้ออกมาโพสต์ข่าวดี ว่าได้เป็นว่าที่คุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงแล้ว พร้อมกับโชว์ภาพอัลตร้าซาวด์อย่างปลื้มใจเป็นที่สุด

โดย พุฒ และ จุ๋ย ได้เขียนบอกเล่ าไว้ด้วยหัวใจพองฟูว่า “ในที่สุดก็สำเร็จ PJ น้อยมาแล้วน้าาา คำอวยที่ทุกๆ คนได้อวยพรเรา 2 คน ตั้งแต่ตอนแต่งงาน ทั้งที่เจอต่อหน้าและอวยพรตามช่องทางต่างๆ ตลอด 3 ปีกว่า เรา 2 คนอย ากขอบคุณทุกคนมากๆ เลยนะครับ/คะ ที่เอาใจช่วยส่งกำลังใจดีๆมาตลอด เค้าคือของขวัญที่ดีที่สุดในวันเกิดที่ใกล้จะถึงของเราทั้งคู่จริงๆ” นอกจากนี้ทั้งคู่ยังได้ขอบคุณทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง “พุฒกับจุ๋ยต้องขอขอบคุณ GFC อ.พิทักษ์  พี่สน พี่ฮวย ทีมนักวิทย์และทีมพย าบาลทุกท่าน ที่ตั้งใจและทุ่มเทให้เรามีวันนี้ ผล AMH ของจุ๋ยน้อยกว่า 0.01 FSH ก็สูงปรี๊ด วันที่เห็นผลก็ตกใจไปเหมือนกัน รู้เลยว่าน่าจะเป็นเคสย ากมากๆ แต่ทุกอย่างก็เป็นไปได้แล้ว เราอยู่ที่ GFC เกือบจะเป็นบ้านอีกหลังตลอด 1 ปีกว่าที่ผ่านมา ขอบคุณจากใจเรา 2 คนจริงๆ ครับ/ค่ะ”ภาพดังกล่ าว

หลายคนทราบข่าวต่างเข้ามาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว ต้องบอกว่าล่ าสุด ทางด้านของ “แมทธิว ดีน-ลิเดีย” โผล่คอมเมนต์ “ดีเจพุฒ-จุ๋ย วรัทย า” กลางไอจี หลังประกาศมีเบบี๋ โดย “แมทธิว ดีน” ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า Yes congrats guys!! ในขณะที่ “ลิเดีย” ก็ได้โพสต์คอมเมนต์ว่า Omg finally!!!!! Congratulations!!! จุ๋ยเผยว่า เราไม่เคยคิดว่าเป็นคนมีบุตรย ากมาก่อนเลยนะ มั่นใจมากว่ามีง่ายแน่ๆ ถ้าปล่อยคงติด พอเรารู้ผลเราก็ช็อกนิดนึง เรามีย ากขนาดนั้นเลยเหรอ ก็เคยบอกไปหลายๆ ที่ว่าเรามีจุดดาวน์เหมือนกัน เขาก็จะดูแลความรู้สึกทุกอย่าง จริงๆ เราเป็นสวดมนต์ไหว้พระอยู่แล้ว พย าย ามนั่งสมาธิเพื่อให้จิตใจสงบด้วย จะขอให้ร่างกายแข็งแรงมากเหมาะสมถ้าจะมีตัวน้อยๆ มาเกิด ขอให้ร่างกายเรารับได้ ส่วนชื่อบุตรเราไม่ได้ตั้งไว้เลย เรามองเป็นสเต็ปๆ ไป

ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว